Celer Network (CELR) Có Thể Là ICO Thứ 3 Hứa Hẹn Thành Công Lớn Trên Binance Launchpad

Sau 2 ICO thành công ngoài sức tưởng tượng trên Binance Launchpad tiếp theo sẽ là một ICO hứa hẹn sẽ thành công như 2 ICO trước và mọi người cũng dự đoán là có thể sẽ có rất nhiều người lại tiếc nuối do không mua kịp ICO do lượng mua quá lớn như 2 ICO trước đó.
Celer Network ICO Binance Launchpad
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược và các bước cơ bản để có thể mua được ICO này trên Binance Launchpad.

1) Điều kiện để mua được ICO Celer Network.

- Đã đăng ký tài khoản tại sàn Binance.
Anh chị em nào chưa đăng ký thì có thể làm theo link hướng dẫn bên dưới.
http://www.trangdautu.com/2017/12/huong-dan-lap-tai-khoan-va-giao-dich-tai-Binance.html
- Có BNB trong tài khoản trên sàn Binance.

2) Giới thiệu sơ lược về Celer Network:

Celer Network là nền tảng mở rộng trung gian giúp giao dịch ngoại tuyến nhanh, dễ dàng và bảo mật hơn. Nền tảng không chỉ áp dụng trong giao dịch thanh toán mà còn trong hợp đồng thông minh. Nền tảng này cho phép mọi người nhanh chóng xây dựng, vận hành và sử dụng các ứng dụng phi tập trung có khả năng mở rộng cao thông qua những đổi mới trong kỹ thuật mở rộng quy mô ngoại tuyến trong lĩnh vực kinh tế liên quan tiền mã hoá.

2a) Nhà sáng lập và đội ngũ phát triển Celer Network:

Celer Network được sáng lập bởi 4 tiến sỹ MIT, Princeton, UC Berkeley và UIUC. Các tiến sỹ này cùng hợp tác phát triển cùng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp trong các dự án Start Up hàng đầu hoặc trong các công ty công nghệ lớn như Google, Amazon, Cisco, HP,... 

  
ACE có thể xem thông tin chi tiết tại trang web: https://www.celer.network

2b) Tính năng chính của Celer Network:

- Không có phí giao dịch hợp đồng thông minh ngoài chuỗi
- Đã tăng được tốc độ xử lý giao dịch lên 10.000 lần. 
- Tăng tốc cả thanh toán và hợp đồng thông minh
- Giảm 100 lần phí thanh toán nhỏ trên Ethereum so với giao dịch trực tiếp trên Ethereum
- Có thể mở rộng theo chiều ngang khi các node bổ sung tham gia
- Có thể tối ưu hóa thuật toán định tuyến thanh toán ngoài chuỗi
- Mô hình kinh tế tiền điện tử ngoài chuỗi đầu tiên để đảm bảo an toàn và thanh khoản cao
- Blockchain ẩn danh (hiện hỗ trợ Ethereum, DFINITY và tất cả các chuỗi khối dựa trên EVM)
Tính năng chính của Celer Network

2c) Lĩnh vực áp dụng:

1. Dành cho người dùng:
Tương tác tức thì: Được hỗ trợ bởi mạng điều hành ngoại tuyến tiên tiến, Celer nâng cấp các dApps chậm trên blockchain với trải nghiệm người dùng tương tác nhanh hơn 10.000 lần. Điều này cho phép người dùng tham gia với dApps cho nhiều thứ như thực hiện thanh toán ngay lập tức, giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung không chậm trễ và chơi trò chơi với độ trễ mili giây.
Rất nhiều trò chơi : Celer là cửa ngõ đến một thế giới phi tập trung và tương tác thú vị, nơi người dùng có thể tìm thấy nhiều ứng dụng tăng tốc Celer cung cấp mọi thứ từ thanh toán tức thời đến các trò chơi tương tác và thị trường dự đoán. Các ứng dụng mới thường xuyên được cộng đồng phát triển và bổ sung.
Chi tiêu ít hơn và kiếm được nhiều tiền hơn: Với khả năng thanh toán ngoài chuỗi của Celer, người dùng có thể thanh toán tùy ý các khoản thanh toán nhỏ cho bất kỳ ai với mức phí bằng không. Điều này có nghĩa là thu nhập cao hơn ngay lập tức cho các thương nhân sử dụng Mạng Celer. Ngoài ra, Celer cho phép khả năng thực hiện hợp đồng thông minh ngoài chuỗi tiên tiến.
2. Cho các nhà phát triển:
Dễ xây dựng: SDK Celer có sẵn cho tất cả các nền tảng: iOS, Android và Web. Không cần phải học ngôn ngữ hợp đồng thông minh mới cho nền tảng blockchain hiện có. Những nỗ lực tối thiểu để chuyển đổi các dApps chậm hiện có thành các dApps tương tác cao được cung cấp bởi Celer.
Hướng đến sự chấp nhận rộng rãi: Thông qua việc nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng, Celer giảm ma sát người dùng cho các ứng dụng blockchain, từ đó đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng phi tập trung
Dễ kiếm tiền: Ứng dụng phổ biến không phải lúc nào cũng có nghĩa là kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, trên Celer, các nhà phát triển ứng dụng có thể lưu trữ một nút đầy đủ để tham gia Mạng Celer phi tập trung và dễ dàng thu hoạch doanh thu thông qua luồng giá trị của ứng dụng.

3) Thông tin mở bán ICO Celer Network.

Thời gian mở bán Launchpad: 21:00 ngày 19/03/2019 đến 21:00 ngày 24/03/2019
Tên Token: Celer Token (CELR)
Tổng lượng cung token: 10,000,000,000 CELR
Tổng lượng token bán trên Binance Launchpad: 597,014,925 CELR
Giá bán token công khai: 1 CELR = 0.0067 USD (Giá tính theo BNB sẽ được ấn định vào ngày mở bán)
Cách thức bán Token : Đến trước, Mua trước.
Lượng mua tối đa cho cá nhân: Tương đương 1,500 USD
Đồng tiền được sử dụng tham gia chương trình: BNB

4) Cách mua ICO Celer Network:

- Mua BNB đủ để mua một lượng ICO Celer mình mong muốn.
- Sau khi tạo xong vào link: https://launchpad.binance.com/en/project/52
- Sau khi đăng nhập xong hiện ra giao diện như bên dưới:
Nhìn ô mình tô vàng bên dưới nếu nó chưa hiện ta chữ màu xanh như hình mà là chữ màu vàng Please sign agreement thì bấm vào nó và ok đến khi nó hiện ra màu xanh như vậy là ok. Dĩ nhiên là tài khoản Binance của bạn đã xác minh để 2 ô trên cũng hiện chữ Verified như hình.
- Bước cuối cùng là chờ đến đúng ngày giờ, phút, giây đã qui định và vào mua càng nhanh càng tốt.
Chú ý: Những dự án nằm trên Binance Launchpad bán rất nhanh nên khả năng mua không kịp là rất cao nên đòi hỏi chúng ta phải canh.
- Các bạn hãy kiểm tra số ngày giờ còn lại trên chữ Buy Now để nắm bắt nhé. Khi hệ thống cho phép mua thì chữ Buy Now sẽ hiện lên màu vàng để chúng ta mua.

5) Xem thêm thông tin về cộng đòng Celer Network:

Bên trên là một số thông tin cơ bản mà đội nhóm đã tổng hợp được. Chúc anh chị em mua ICO thành công và chốt được lãi cao.
Quang Hikari

Tư vấn, chia sẻ kiến thức đầu tư thông minh, bền vững trong lĩnh vực chứng khoán, Crypto, Forex. facebook youtube twitter

Mới hơn Cũ hơn