Ngân hàng Blockchain Bitwala ra mắt dịch vụ ngân hàng Crypto tại Đức

Dịch vụ ngân hàng Blockchain Bitwala vừa phát triển một dự án chưa từng có trong lịch sử: cho phép quản lí cả các khoản đặt cọc bằng euro và cả các quỹ Bitcoin ngay trong tài khoản ngân hàng.
Blockchain Bitwala

Hệ thống này được lên kế hoạch bắt đầu từ trước tháng 11 với dự tính hơn 30000 khách hàng những người hiện đang sử dụng dịch vụ. Nhà đầu tư lớn nhất từ đầu dự án là Earlybird Venture Capital, đơn vị hiện đang cung cấp quỹ đầu tư vào khoảng 4 triệu euro.
Bitwala được thành lập vào năm 2015 như là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc nâng cao giá trị giao dịch giữa khách hàng với một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng việc phát triển dịch vụ Blockchain của mình, công ty sẽ đạt được mục tiêu ban đầu của họ là tham gia vào sự chuyển giao giữa tiền điện tử và các hệ thống tài chính truyền thống.
Ngan Hang Crypto Bitwala
Dịch vụ tiền điện tử và pháp định hiện đã có trên Bitwala, giúp người dùng có thể tiếp cận với dịch vụ ngân hàng của tài khoản ngân hàng Đức – được cung cấp bởi đối tác ngân hàng của Bitwala và mang lại các tiện ích liên quan đến giao dịch tín dụng cũng như thanh toán, dễ dàng trong việc quản lí thanh toán định kì và thẻ thanh toán.

Khách hàng của hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản của Bitwala cho nhiều mục đích, như việc nhận lương hoặc chi trả các khoản thuê mướn. Bằng dịch vụ liên quan đến tiền pháp định, “tài khoản ngân hàng Bitcoin” sẽ mang lại nhiều cơ hội và tính thanh khoản trong trao đổi các loại tài sản kĩ thuật số ngay lập tức.
Bitwala Crypto Master Card
“Cộng đồng tiền điện tử đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới. Tôi cũng rất tự hào với sản phẩm mới của chúng tôi. Điều này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa tiền điện tử và các dịch vụ ngân hàng truyền thống cũng như là giải quyết vấn một trong những vấn đề lớn nhất của việc chuyển đổi sang tiền điện tử.” theo lời Jorg von Minckwitz, chủ tịch của Bitwala GmbH.
Trước sự cố dừng dịch vụ giao dịch xảy ra trong năm 2017 vì lí do ủy quyền với đối tác cung cấp thẻ, Bitwala đã thực hiện gần như 100 triệu euro giao dịch cho 80000 khách hàng của họ. Điều này được thực hiện trên một hệ thống khổng lồ và tự định vị họ là nền tảng chuyển giao tiền toàn cầu hiệu quả nhất sử dụng công nghệ Blockchain.

Sự phát triển gần đây đặt một dấu mốc mới cho nền công nghiệp Blockchain như là một bước chuyển cho sự phổ biến và ứng dụng. Tiền đặt cọc trong các tài khoản hiện tại ở hệ thống này sẽ được bảo vệ theo kế hoạch bảo vệ tiền đặt cọc của Đức và được giám sát bởi thanh tra ngân hàng Đức BaFin và Bundesbank.

Theo Coindesk

Mọi người có thể ghé thăm trang web ngân hàng tại đây: https://www.bitwala.com

Quang Hikari

Tư vấn, chia sẻ kiến thức đầu tư thông minh, bền vững trong lĩnh vực chứng khoán, Crypto, Forex. facebook youtube twitter

Mới hơn Cũ hơn