Dự án ICO Tiềm Năng Trong Ngành Quảng Cáo

Blockchain và Tiền kỹ thuật số ngày càng được áp dụng phổ biến trong cuộc sống và hiện tại một lĩnh vực khá hot đó là ngành quảng cáo. Trong đó có Indahash. Indahash là mô hình kết nối các người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng với các thương hiệu hiệu trên toàn thế giới. Thông qua kết nối này các người nổi tiếng sẽ giới thiệu sản phẩm của các thương hiệu thông qua việc đăng ảnh theo chiến dịch.
Hiện tại họ đang thực hiện ICO để hoàn thành kế hoạch lớn hơn là áp dụng tiền điện tử cho việc chi trả và kế tnoosi thuận tiện hơn. Mình sẽ giới thiệu sơ lược về dự án này cho các bạn tham khảo. Hiện tại nó đang trong giai đoạn pre sale.
Indahash

I) Giới thiệu Indahash

Indahash là một ứng dụng kết nối các người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng với với các nhãn hàng thông qua các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Snapchat để quảng cáo sản phẩm của nhãn hàng này và đổi lại họ sẽ được nhận thù lao quảng cáo của họ. Hiện tại có hơn 300.000 người nổi tiếng và hơn 70 thị trường với các thương hiệu được kết nối với phần mềm Indahash. Nhiệm vụ hiện tại là giải quyết các vấn đề kết nối giữa các người nổi tiếng và các thương hiệu cũng như với những người hâm mộ thông qua Token tiền kỹ thuật số.
Indahash

Tiền kỹ thuật IDH sẽ luân chuyển xoay quanh các cộng đồng này và tạo ra một kiểu quan hệ mới mà nơi đó mang đến nhiều giá trị hơn. Khi người nổi tiếng kết nối với các thương hiệu và quảng cáo cho họ thì sẽ nhận được thù lao bằng đồng IDH và đồng tiền này cũng được dùng để sử dụng tất cả các dịch vụ của các thương hiệu trên. Ngoài ra khi người hâm mộ của những người nổi tiếng này chia sẽ bài viết của họ thì những người hâm mộ này cũng nhận được một phần tiền IDH.
Các bạn có thể xem một đoạn thời sự của VTV1 nói về cuộc cách mạng trong ngành quảng cáo này.

II) Thương hiệu và người có tầm ảnh hưởng mà Indahash đã kết nối

Một số nhãn hàng kết nối với app Indahash như sau.
Nhãn hàng kết nối với Indahash

Một số người nổi tiếng đã kết nối với Indahash như bên dưới.
Người nỗi tiếng kết nối với Indahash

III) Lộ trình phát triển của Indahash

Road mapMình sẽ dịch bổ sung tiếng việt cho các bạn sau nhé.

IV) Các giai đoạn ICO của Indahash

ICO Indahash


Như các bạn đã thấy trên vòn tròn phân phối IDH không có phần dành cho đội ngũ phát triển, nhà điều hành, cố vấn. Họ tin rằng nhân viên của họ sẵn sàng bỏ tiền mình ra để mua và được hưởng lợi như những nhà đầu tư. Nếu ai đã xem qua lợi nhuận của họ mỗi năm khoảng 250% từ 2016 đến 2017 thì chắc cũng hiểu là họ đã thành công như thế nào.

V) Team và đội ngũ lãnh đạo


Đội ngũ lãnh đạo IndaHash
Các bạn có thể đọc thêm chi tiết tại: https://indahash.com/ico

VI) Tiềm năng của IndaHash Coin (IDH)

– Thiết kế hướng tới 99% dân số thế giới, ai cũng có thể trở thành nhà quảng cáo.
– Nhắm vào 2,2 tỷ người dùng smart phone toàn cầu – luôn cài các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook,  Instagam, Telegram, Wechat …
– Chuyển tiền nhanh hơn, cao hơn, vô cùng bảo mật và không có giới hạn tối thiểu.
– Giúp cho mọi người sớm tiếp cận với các sản phẩm có thương hiệu, mới lạ,được giảm giá khi mua sắm, dịch vụ.
– Cung cấp hệ sinh thái tiếp thị lớn nhất có tác động cực kỳ cao tới các thương hiệu sản phẩm, có tầm ảnh hưởng quốc tế và sẽ hoạt động tại hơn 70 quốc gia, tăng 295% về doanh số bán hàng và 352% về số lượng.
– Sẽ được dùng để thanh toán trên 70 quốc gia, trong đó đã có Việt Nam.
– IndaHash Coin có lộ trình rõ ràng, đã được đánh giá rất cao tại Icorating – website uy tín chuyên đánh giá tiềm năng của các dự án ICO đã được phê duyệt.

IndaHash Coin dự kiến sẽ lên nhiều sàn lớn sau khi kết thúc ICO. Với một lịch trình phát triển cụ thể cộng thêm sự liên kết với các thương hiệu nổi tiếng có thể nói đây là một ICO đầy tiềm năng.

Để tham gia vào ICO này các bạn hãy đăng ký và mua như hướng dẫn bên dưới.


Quang Hikari

Tư vấn, chia sẻ kiến thức đầu tư thông minh, bền vững trong lĩnh vực chứng khoán, Crypto, Forex. facebook youtube twitter

Mới hơn Cũ hơn